MUA CĂN HỘ THE SUN AVENUE, TRẢI NGHIỆM Ở CĂN HỘ THẬT

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 1710 | Cật nhập lần cuối: 4/9/2016 10:40:27 AM | RSS

Tập đoàn Novaland vừa ra mắt gói trải nghiệm không gian sống tại khu căn hộ Lexington Residence lên đến 24 tháng, dành tặng cho khách hàng mua căn hộ The Sun Avenue, Q.2, TPHCM.

Đây cũng là cơ hội để khách mua căn hộ The Sun Avenue sớm trở thành cư dân tại khu đô thị Thủ Thiêm trong khi đợi nhà mới.


mua can ho the sun avenue
The Sun Avenue trải dài hơn 500m mặt tiền Mai Chí Thọ, Q.2, TP.HCM


Trải nghiệm căn hộ Novaland miễn phí 24 tháng

Điểm nổi bật của chương trình là tăng thêm sự an tâm cho khách mua căn hộ The Sun Avenue, bởi khách có thể trải nghiệm trước không chỉ không gian sống đẳng cấp tại khu căn hộ Lexington Residence đến 24 tháng, mà còn hiểu rõ hơn dịch vụ quản lý tòa nhà đang áp dụng tại các khu căn hộ Novaland.

Khu căn hộ Lexington Residence mang lại những trải nghiệm tương đồng nhất về vị trí lẫn môi trường sống tương lai cho cư dân The Sun Avenue.


mua can ho the sun avenue boi
Hồ bơi thực tế tại căn hộ Lexington

Từ Lexington Residence, cư dân chỉ mất vài phút để đến The Sun Avenue trên cùng một tuyến đường Mai Chí Thọ, chạy thêm 10 phút nữa qua hầm Thủ Thiêm là đến ngay trung tâm Q.1. Nếu như The Sun Avenue có 4 hồ bơi tràn thì tại Lexington Residence, khách hàng cũng sẽ được tận hưởng tiện ích tương tự với hồ bơi tràn đẳng cấp, ngoài ra còn có phòng gym, café, nhà hàng, khu giải trí,… Đặc biệt, cư dân tại hai dự án này đều được hưởng lợi thế tiện ích tại khu Đông thành phố như: Trung tâm thương mại Parkson, rạp chiếu phim Lotte, siêu thị Metro, Big C, trường học quốc tế,… Sự hình thành phát triển của khu Thủ Thiêm trong thời gian tới càng góp thêm giá trị bền vững cho những dự án trong khu vực.


mua can ho the sun avenue mai


Thời gian bắt đầu nhận nhà Lexington từ 1/7/2016. Căn hộ Lexington để áp dụng chương trình trải nghiệm có số phòng ngủ tương đương với căn hộ The Sun Avenue mà khách chọn mua.


Sức hút từ The Sun Avenue

Với hơn 500m mặt tiền đường Mai Chí Thọ (Q.2), dự án The Sun Avenue của Tập đoàn Novaland sở hữu một vị trí khan hiếm - giữa lòng bán đảo Thủ Thiêm. Dự án nằm đối diện trạm dừng tuyến Metro số 2, cách sân bay quốc tế Long Thành chừng 15 phút, nên được đánh giá có vị trí vô cùng chiến lược, hiệu suất đầu tư có thể đạt tới 8 - 45%/năm.

Giới đầu tư đánh giá, với tốc độ phát triển liên tục của hạ tầng của khu Đông - Thủ Thiêm, The Sun Avenue thực sự là dự án có giá trị cao với hiệu quả đầu tư tăng dần. Sở hữu The Sun Avenue ngày hôm nay, vừa nhận nhiều ưu đãi thiết thực, vừa chọn được tài sản khan hiếm, giá trị cao và gia tăng bền vững.


Xem giá chiết khấu tại: can ho the sun avenue

Hoặc liên hệ Khu nhà mẫu The Sun Avenue - 67 Mai Chí Thọ, Q.2, TP.HCM

Hotline: 0909 88 66 38

Website: www.canhothesunavenue.edu.vn

Trân trọng cảm ơn !