MUA CĂN HỘ Ở TRUNG TÂM, DỄ DÀNG CHƯA TỪNG THẤY

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 3276 | Cật nhập lần cuối: 4/2/2015 2:53:27 PM | RSS


Tháng 4/2015, Tập đoàn Novaland cùng với Ngân hàng VPBank vừa đưa ra chương trình cho vay mua nhà đặc biệt hấp dẫn chưa từng có từ trước đến nay nhằm tạo nhiều tiện ích hỗ trợ khách hàng khi có nhu cầu vay mua nhà tại các dự án của Novaland. Khách hàng sẽ được tài trợ cho vay với các ưu đãi vượt trội: ngân sách đầu tư chỉ với 10% giá trị hợp đồng, phần còn lại sẽ được ngân hàng VPBank giải ngân với hạn mức cho vay tối đa lên đến 85% trong thời hạn 25 năm cùng mức lãi suất ưu đãi cố định 7,49% trong 3 năm, ân hạn trả gốc trong năm đầu tiên và nhiều ưu đãi nổi bật khác như miễn phí trả nợ trước hạn sau 3 năm.

Đây thực sự là một trong những nỗ lực nhằm luôn đứng về phía khách hàng của Chủ đầu tư Novaland để người mua nhà có cơ hội dễ dàng sở hữu nhà sang nằm ngay trung tâm với các tiện ích đẳng cấp chỉ với mức lương ổn định hàng tháng.


Mua căn hộ ở trung tâm với ngân sách đầu tư 10% giá trị căn hộ và lãi suất đặc biệt 7,49% trong 3 năm

Nằm trong chương trình ưu đãi “Mùa Vui Novaland- Dễ dàng chọn nhà sang!”, gói lãi suất đặc biệt của ngân hàng VPBank đem đến một cơ hội lớn để khách hàng và nhà đầu tư dễ dàng sở hữu một sản phẩm bất động sản ưng ý chỉ với ngân sách đầu tư bằng 10% giá trị hợp đồng, phần còn lại sẽ được ngân hàng VPBank giải ngân với hạn mức cho vay tối đa lên đến 85%. Điểm đặc biệt nhất của ưu đãi này chính là việc cố định lãi suất trong 3 năm đầu chỉ ở mức 7,49%, khách hàng sẽ không phải trả gốc trong năm đầu tiên và thời hạn vay lên đến 25 năm; đồng thời, sau 3 năm, khách hàng sẽ được miễn phí trả nợ trước hạn.


mua can ho o trung tam


Ưu đãi đặc biệt chưa từng có dành cho người mua nhà

Là nhà phát triển dự án uy tín và chuyên nghiệp, Tập đoàn Novaland hiện đang đưa ra thị trường các dự án BĐS có vị trí tốt; quy hoạch thiết kế hợp lý và hiện đại; giá bán sát giá thành; căn hộ khi đưa vào sử dụng dễ cho thuê, tính thanh khoản cao. Đặc biệt, Chủ đầu tư sẽ giám sát chặt chẽ dịch vụ quản lý để tiếp tục xây dựng và bảo vệ thương hiệu Novaland, tạo sự an tâm và được đông đảo khách hàng và nhà đầu tư đón nhận. Việc kết hợp với ngân hàng VPBank đưa ra chương trình cho vay đặc biệt dành riêng cho khách hàng Novaland với các thủ tục đơn giản nhất sẽ làm tăng thêm tính thanh khoản. Đây thực sự là một cơ hội hiếm hoi để khách hàng dễ dàng và nhanh chóng sở hữu sản phẩm bất động sản tốt.

the sun avenue nha mau

Hình ảnh nhà mẫu của căn hộ The Sun Avenue


Thật dễ dàng khi khách hàng chọn mua căn hộ như tại dự án The Sun Avenue với mức giá 1,68 tỷ đồng, khách hàng chỉ cần ngân sách ban đầu 168 triệu là có thể sở hữu ngay căn hộ đã chọn với hình thức vay vốn được hỗ trợ bởi ngân hàng VPBank cùng lãi suất 7,49% được Chủ đầu tư Novaland cam kết ổn định lãi suất trong 3 năm đầu tiên. Như vậy, chỉ cần thu nhập hàng tháng ổn định và ngân sách thấp, khách hàng hoàn toàn có thể chọn những sản phẩm nhà ở tốt của Novaland một cách dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng.Thông tin chi tiết và bảng giá cập nhật dự án tại: căn hộ the sun avenue

Hoặc liên hệ bộ phận kinh doanh The Sun Avenue để được tư vấn và xem nhà mẫu

Hotline: 0903 866 835

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng !