HOA HẬU ĐẶNG THU THẢO SỞ HỮU CĂN HỘ THE SUN AVENUE

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 3786 | Cật nhập lần cuối: 1/30/2015 6:51:02 PM | RSS


Căn hộ The Sun Avenue và sự lựa chọn hoàn hảo của Hoa hậu Đặng Thu Thảo

Thời gian qua, khu Đông TP.HCM đang nổi lên như một bức tranh đầy màu sắc và sống động với nhiều dự án đa dạng được khách hàng và nhà đầu tư đón nhận tích cực. Nổi bật là dự án The Sun Avenue do tập đoàn Novaland phát triển nằm ngay sát khu đô thị mới Thủ Thiêm. Thừa hưởng tất cả các hạ tầng và tiện ích của khu đô thị mới Thủ Thiêm với giá căn hộ chỉ từ 1,68 tỷ đồng, The Sun Avenue đã thu hút đông đảo khách hàng tham quan và đặt mua căn hộ, và hoa hậu Đặng Thu Thảo là một trong những khách hàng đầu tiên lựa chọn căn hộ The Sun Avenue ngay từ ngày đầu tiên giới thiệu dự án.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo – “Tôi thực sự hài lòng với sự lựa chọn của mình khi đầu tư vào căn hộ The Sun Avenue tại Khu Đông TP.HCM”

Đã tham quan và tìm hiểu các dự án tại khu Đông thành phố của Novaland, hoa hậu Đặng Thu Thảo cho biết cô rất hài lòng với quyết định đầu tư vào căn hộ The Sun Avenue của Novaland. Theo Hoa hậu Thu Thảo:“Tham khảo chất lượng từ các dự án Novaland đã thực hiện như Sunrise City, Tropic Garden trong thời gian qua và những gì tôi được “mục sở thị” trong căn hộ mẫu của các dự án tại Quận 2 đã thực sự làm tôi bị thuyết phục. Với thiết kế căn hộ hiện đại, tối ưu hóa diện tích, nhiều tiện ích và chất lượng tốt từ các dự án mà tôi đã tham quan giúp tôi có thêm tin tưởng để chọn căn hộ The Sun Avenue. Ngoài ra, giá The Sun Avenue Novaland từ 1,68 tỷ đồng theo tôi là mức giá tốt và phù hợp với tình hình thị trường hiện nay”.can ho the sun avenue hoa hau
can ho the sun avenue thao
can ho the sun avenue hoa hau thu thao


Chia sẻ thêm về yếu tố quyết định khi chọn mua căn hộ The Sun Avenue, hoa hậu Đặng Thu Thảo cho biết thêm: Dự án The Sun Avenue thỏa được các yêu cầu mà tôi tìm kiếm, không chỉ do thiết kế đẹp, tầm nhìn thông thoáng ra toàn cảnh mà còn bởi dự án có vị trí quá đẹp. Giữa The Sun Avenue và trung tâm Thủ Thiêm gần như không có sự khác biệt, chỉ mất 5 – 10 phút là đến trung tâm quận 1 cũng như dễ dàng đến các tỉnh thành khác thông qua các tuyến đường cao tốc đã được thông xe, rất thuận tiện cho công việc của tôi. Và đó cũng là lý do chính để tôi quyết định đầu tư vào dự án”.

Trải dài hơn 500m mặt tiền đại lộ Mai Chí Thọ, khu phức hợp Căn hộ - Thương Mại – Dịch vụ The Sun Avenue là tâm điểm của các tuyến đường huyết mạch: Cao tốc Long Thành - Dầu Giây, Metro Bến Thành – Suối Tiên, tuyến đường vành đai trong kết nối trực tiếp với hầm Thủ Thiêm để đến trung tâm quận 1…góp phần rút ngắn đáng kể khoảng cách từ khu ngoại vi về trung tâm thành phố. Hơn thế nữa, việc chính thức thông xe giai đoạn 1 vừa qua của tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây đã tạo điều kiện thuận lợi nhất về thời gian di chuyển từ TP HCM đến các tỉnh miền Đông.

Nằm liền kề Khu đô thị mới Thủ Thiêm, thừa hưởng toàn bộ tiện ích hiện đại của khu đô mới nhưng căn hộ The Sun Avenue được Novaland giới thiệu với một mức giá rất hợp lý, chỉ từ 1,68 tỷ đồng. Chính vì vậy, The Sun Avenue thực sự là dự án có vị trí vàng và giá thành phù hợp, đảm bảo những điều kiện tối ưu nhất cho sản phẩm bất động sản mà khách hàng và nhà đầu tư mong đợi và tìm kiếm.


can ho the sun avenue thu thao
can ho the sun avenue novaland


Hoa Hậu Đặng Thu Thảo tham quan và tìm hiểu dự án The Sun Avenue


Với vị trí vàng cùng giá bán căn hộ chỉ từ 1,68 tỷ đồng/căn, The Sun Avenue hứa hẹn là nơi an cư, đầu tư lý tưởng của tất cả các đối tượng khách hàng.

Đón chào Xuân Ất Mùi, Tập đoàn Novaland giới thiệu chương trình “Xuân Novaland: Hái Lộc Vàng – Ngập Tràn Điều May” với nhiều giải thưởng “lộc vàng năm mới” có giá trị. Chương trình áp dụng từ nay đến hết ngày 31/03/2015 dành cho khách hàng mua các sản phẩm của Novaland.


Xem thông tin chi tiết và bảng giá cập nhật dự án tại: can ho the sun avenue

Hoặc liên hệ tư vấn và xem nhà mẫu dự án qua Hotline: 0919 188 008

Trân trọng cảm ơn Quý khách hàng !